CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Thanh toán ở TIỆM CÀ PHÊ THỊ FI như thế nào?
Thị Fi chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt và tất cả các loại thẻ Visa, Mastercard, JCB, Napas, ATM, UnionPay, ngoài ra bạn có thể sử dụng ví điện tử Momo để thanh toán.
Quyền lợi khi trở thành thành viên của THỊ FI?
Giảm 10% tổng hóa đơn đối với thành viên. Giảm 20% tổng hóa đơn cho tháng sinh nhật thành viên (Trước và sau 15 ngày, không giới hạn số lượng).
Đăng kí thành viên tốn nhiều thời gian không?
30s!!! Thế là xong. Bạn có thể đăng kí qua Zalo hoặc FB. Với Zalo bạn nhấn vào danh bạ, chọn mục Official Account, sau đó nhấn vào biểu tượng tìm kiếm, gõ từ khóa “THỊ FI”. Bạn sẽ thấy THỊ FI CÀ PHÊ hiện lên ở dòng đầu tiên, nhấn quan tâm. Bước cuối cùng là nhấn “NHẬP HỘI CÙNG THỊ FI” và gửi thông tin.
Tôi không sử dụng Zalo, tiệm có giải pháp nào khác không?
FB cũng được nhé bạn. Bạn tìm kiếm “Thị Fi Cafe” nhé. Nhấn like và follow. Sau đó bạn vào phần tin nhắn để nhắn tin cho THỊ FI. Màn hình đăng kí thành viên sẽ hiện ra ngay sau đó. Nếu bạn không sử dụng mạng xã hội thì tiệm cũng hỗ trợ bạn đăng kí thành viên tại chỗ nhé.
Sử dụng thẻ thành viên như thế nào?
Sau khi bạn đăng kí thành công, số điện thoại của bạn chính là số thẻ thành viên. Khi thanh toán bạn chỉ cần đọc số điện thoại cho nhân viên của THỊ FI.